PHẦN MỀM AISOFT
PHẦN MỀM AISOFT

PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING FREE

Trong thời đại công nghệ, giới trẻ hay thâm trí lứa tuổi trung niên đều sử dụng smartphone và tiếp cận facebook mỗi ngày. Ngày nay, muốn mua bất cứ một món đồ gì từ quần áo, giày dép,… cho đến rau củ, thực phẩm,… đều có thể dễ dàng mua được nhanh chóng trong vài phút lướt facebook, hay tìm kiếm trên facebook. Như vậy, facebook không chỉ đơn thuần là một mạng xã hội chia sẻ các dòng trạng thái hay lưu trữ kỉ niệm mà giờ đây facebook trở thành một thị trường tiềm năng cho hoạt động kinh doanh online. Một môi trường có hàng chục, hàng trăm, hàng triệu người dùng hàng ngày hàng giờ, với nhiều lứa tuổi khác nhau quả là một môi trường tuyệt vời để đưa hàng hóa, sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, Facebook là một cơ hội vàng cho các start – up khởi sự với kinh doanh online: 
- Không cần đầu tư mặt bằng kinh doanh, chỉ cần tạo một fanpage/group hay một profile là đã có thể tiến hành bán hàng, kinh doanh chủ động
- Lợi thế về lượng người sử dụng facebook tại Việt Nam đang chiếm 70% số người sử dụng internet, đây chính là một thị trường màu mỡ cho các start – up bán hàng hóa, dịch vụ của mình
- Khả năng tương tác với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức
- Có khả năng kết nối khách hàng lâu dài, dễ dàng chuyển khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành
- Sự đa dạng về tính năng trên facebook như tạo sự kiện, event,… giúp người bán hàng có thể tạo các sự kiện kích thích mua bán mà không phải bỏ khoản chi phí cố định cho hoạt động chạy event truyền thống.

Tuy nhiên, thuật toán của facebook cũng không ngừng thay đổi và thông minh hơn rất nhiều, không phải bất cứ bài viết viết nào bạn đăng thì tất cả bạn bè được kết bạn trên facebook của bận đều có thể nhìn thấy. Facebook lập trình theo sự tương tác giữa các tài khoản với nhau, nếu bạn thường xuyên tương tác với tôi như like, comment, inbox,… thì mới có thể thấy được những bài viết, status mà tôi đăng trên tường nhà mình và ngược lại. Đối với những người bán hàng muốn bán được hàng hoá, sản phẩm của mình thì sự tương tác là vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để người bán hàng có thể tương tác được tới tất cả bạn bè của mình hàng ngày và để các bài viết, status có thể hiện trên newfeed của bạn bè là một câu hỏi khó đối với các cá nhân kinh doanh. Nếu bạn chỉ là một cá nhân kinh doanh nhỏ, hay một start – up,… một ngày bạn phải kết bạn tìm kiếm khách hàng, đăng bài, quản lý hàng hóa, trả lời tin nhắn, bạn không có thời gian để tương tác với từng người bạn bè của mình thì bạn phải làm gì? Phần mềm facebook marketing sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Phần mềm facebook marketing free  - aiface

Phần mềm facebook marketing free – aiface là phần mềm giúp tăng lượt tương tác cho các tài khoản facebook kinh doanh của bạn, aiface là một phần mềm sử dụng trí tuệ nhận tạo, sau khi cài đặt và thiết lập aiface sẽ chạy và hoạt động như một người dùng thực sự.
Phần mềm aiface có thể nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, sau đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Từ đó tạo cho bạn một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Aiface tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment, aiface có khả năng đọc hiểu nội dung hình ảnh và tương tác comment chính xác trạng thái cảm xúc khác nhau. Đây là một thế mạnh của aiface mà chưa một phần mềm nào trên thị trường hiện nay có được. Việc nhận biết, hiểu được thông tin trên các bài viết, hình ảnh chính là bởi trong aiface có chứa trí tuệ nhân tạo, mô phỏng được hoạt động, suy nghĩ như một con người thực sự mà không phải là máy lập trình sẵn các câu trả lời.
Aiface chọn lọc và tổng hợp comment, tương tác hoặc không tương tác với các status, bài đăng như một con người, khoảng cách thời gian cho mỗi thao tác là ngẫu nhiên tương ứng với thời gian tư duy của một con người.
Khi tiến hành bán hàng, người bán hàng sẽ phải đăng nội dung bài viết lên các nhóm, diễn đàn, trang giao vặt. Làm thế nào để bài đăng có nhiều tương tác, làm thế nào để bài đăng được nổi bật, làm thé nào để có các comment tích cực cho bài viết? aiface hoàn toàn làm được điều này, aiface có một cộng đồng đông đảo hỗ trợ tương tác, cộng đồng aiface sẽ like, tương tác comment để đẩy bài viết lên top trong nhóm. Như vậy việc bán hàng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
Aiface sẽ hộ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hỗ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tường của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả.
Phần mềm aiface free có hiệu quả hay không?
Phần mềm aiface là phần mềm marketing facebook free nhưng vô cùng hiệu quả, đã có rất nhiều cá nhân kinh doanh, chủ cửa hàng sử dụng thử phần mềm và có những hiệu quả vượt mức mong đợi. Phần mềm aiface hiện đang có bản free và bản có trả phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản free mà không giới hạn thời gian sử dụng. Bản free được áp dụng gần như hầu hết các tính năng của bản có phí so với bản trả phí, bạn chỉ cần vào địa chỉ aiface.vn sau đó cài đặt, thiết lập các tính năng và dùng thử. Tuy nhiên,  bản aiface có trả phí sẽ tăng lượt tăng tác mạnh mẽ hơn, lượt like nhiều hơn, lượt comment nhiều hơn và đem lại hiệu quả nhanh hơn so với bản aiface free. 

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG NÀY

Ghi vắn tắt ý kiến của bạn về bài viết , chúng tôi sẽ ghi nhận và cập nhật để nội dung hoàn thiện hơn.

 • AIFACE TRỢ THỦ ĐẮC LỰC - FREE 12 THÁNG

  0 VNĐ

  AIFACE TRỢ THỦ ĐẮC LỰC - FREE 12 THÁNG

  1. Tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền.
  2. Tự động kết bạn với những người bạn của  đối tượng khi bạn thiết lập.
  3. Tự động  tạo thiện cảm với đối tượng dù chưa phải là bạn (like, comment) đồng thời tự tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng. 
  4. Tự động nhận biết  khi có  lời mời kết bạn và xem xét phân tích đối tượng có phù hợp để kết bạn.
  5. Tương tác đúng cảm xúc vui buồn, phân biệt nội dung hình ảnh để comment chính xác từng bài viết của bạn bè như một con người,Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè.
  6. Tự động tăng like, comment cho chính AIFace khi AIFace đăng bài trên fanpage hay trên Timeline.
  7. Làm việc tự động 24/7, cài đặt đơn giản, nâng cấp tự động. 
  8. Kết bạn trên  5.000 – 75.000 người bạn đúng tập khách hàng.
  9. Là phần mềm seo facebook đầu tiên trên thị trường có được trí tuệ nhân tạo,tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ.
  10. Bảo mật thông tin tài khoản facebook tuyệt đối khi bạn sử dụng.
  11. Hẹn giờ tự động để đăng bài cho chính AIFace lên đến 1 tháng. 
  12. Đăng 1 bài viết lên nhiều tài khoản facebook đang dùng AIFace.
  13. Tự động cảnh báo với từng tài khoàn facebook đang dùng AIFace nếu bạn tương tác quá nhiều.
  14. Tự động chăm sóc cho fanpage như  tự tăng like, cảm xúc, comment..,add bạn của bạn.
  15. Tự động tìm đối tượng add vào nhóm khi bạn ra lệnh.
  16. Rất ít bị khóa tài khoản Facebook - An toàn khi bạn sử dụng. 
  17. Liệt kê thông tin bạn bè như mail, số điện thoại, nơi sinh sống của họ.
  18. Cống hiến cho công đồng AIFace bản full  theo tỷ lệ 30:70 tức là cho đi là 70% tương tác và nhận lại là 30% sự tương tác.
  Xem thêm

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms.Hà

Miss Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0989.975.482

   anhdtn@xsoft.com.vn


Miss Ngọc Anh

Miss Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Miss Duyên

Miss Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   0392.028.526

   tamtt@xsoft.com.vn


Miss Tâm