PHẦN MỀM AISOFT
PHẦN MỀM AISOFT

AIFACE PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG FACEBOOK

Facebook là mạng xã hôi lớn nhất thế giới và không ngừng phát triển. Tính đến nay Facebook có hơn 2 tỷ người dùng và 1500 triệu người dùng hằng ngày. Theo số liệu thống kê mới nhất hiện tại Việt Nam hơn 64 triệu người dùng Facebook. 
Phần mềm bán hàng Facebook AIFace giúp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Phần mềm AIFace lên lịch đăng bài vào nhóm : Giúp bạn chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng online để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng.

Phần mềm bán hàng facebook AIFace giúp bạn tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn tăng độ uy tín, Không phải đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

Phần mềm bán hàng Facebook AIFace giúp bạn comment vào các bài viết của thành viên trong nhóm tự động. Tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok và tăng mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.Thay vì bạn phải mất hàng giờ ngồi comment bằng tay.( Lưu ý các nhóm này bạn đã được Admin đồng ý cho phép tham gia để đăng bài)

Phần mềm bán hàng Facebook AIFace tự động phân bố, chuyển đổi các tài khoản trong list danh sách bạn đã khai báo.

Phần mềm bán hàng Facebook AIFace tự động nhận diện hình ảnh để đưa ra những comment hay và chuẩn nhất, AIFace tuyệt đối không comment linh tinh hay phản cảm.

Phần mềm AIFace sẽ tự động tăng like cho bài viết của bạn khi bạn đăng bài. Bạn có thế quyết định tài khoản Facebook hay fanpage hay group hay bài viết để nhận tăng like từ cộng đồng AIFace.

Phần mềm AIFace sẽ tự động nhắn tin quảng cáo cho bạn, bạn có thể xây dựng kịch bản nhắn tin tự động , giúp bạn quảng bá chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

Phần mềm AIFace tự động lưu thông tin bạn bè để bạn có thể sử dụng cho các chương trình bán hàng hay bạn có thể sử dụng mở tài khoản facebook bị checkpoint.

Phần mềm AIFace là phần mềm seo facebook  đầu tiên tích hợp AI giúp sự tương tác của AIFace rất tự nhiên đúng với nội dung status và tài khoản facebook dùng AIFace thi khó bị death.

Phần mềm bán hàng Facebook AIFace hoạt động với cơ chế đơn giản  như sau:

Bước 1: Với 1 tài khoản ban đầu bạn kết bạn bới những bạn bè có xu hướng bạn muốn kết bạn ví dụ như cùng 1 khu vực cùng một trường học .... ,phần mềm sẽ vào
gửi kết bạn theo xu hướng bạn bè đã có sẵn sau đó comment, like status, like hình ảnh của các tài khoản khác (việc like và comment này hoàn toàn tự động, và cái hay của phần mềm là không comment lung tung, comment 1 câu đúng tâm trạng và “hợp” với status của người đó.

Bước 2: Người chủ nhân của status hoặc hình ảnh đó – khi được like hoặc được comment hỏi thăm sẽ phát sinh sự tò mò muốn tìm hiểu xem người like mình là ai –> sẽ vào xem facebook của bạn và trả lời két bạn của bạn. Nếu như vẫn chưa trả lời kết bạn của bạn, AIFace sẽ vẫn vào like, share, comment tương tác với người đó đến khi nhận được câu trả lời mới thôi.

Bước 3: Từ đó bạn chỉ cần xây dựng 1 profile tốt, avatar có thiện cảm, hình ảnh đẹp… thì khả năng người chủ nhân kia sẽ tự động xin kết bạn và chủ động chấp nhận kết bạn với bạn là rất cao!

Bước 4:Lúc này công việc của bạn đơn giản chỉ là Đồng ý kết bạn, và bạn sẽ có thêm hàng trăm, hàng nghìn người bạn trong thời gian ngắn. Sự tương tác của AIFace sẽ giúp các bài đăng của bạn được tiếp cận nhanh hơn, không bị trôi bà

Áp dụng chiêu thức Marketing o­nline vào kế hoạch xúc tiến thương hiệu, nâng cao doanh số đã không quá xa lạ đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh. Với tốc độ phát triển chóng mặt Internet như hiện nay đã mở ra những cơ hội kinh doanh xóa tan khoảng cách không gian và thời gian cho các doanh nghiệp mở rộng phạm vi trên toàn thế giới.

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG NÀY

Ghi vắn tắt ý kiến của bạn về bài viết , chúng tôi sẽ ghi nhận và cập nhật để nội dung hoàn thiện hơn.

 • AIFACE TRỢ THỦ ĐẮC LỰC - FREE 12 THÁNG

  0 VNĐ

  AIFACE TRỢ THỦ ĐẮC LỰC - FREE 12 THÁNG

  1. Tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền.
  2. Tự động kết bạn với những người bạn của  đối tượng khi bạn thiết lập.
  3. Tự động  tạo thiện cảm với đối tượng dù chưa phải là bạn (like, comment) đồng thời tự tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng. 
  4. Tự động nhận biết  khi có  lời mời kết bạn và xem xét phân tích đối tượng có phù hợp để kết bạn.
  5. Tương tác đúng cảm xúc vui buồn, phân biệt nội dung hình ảnh để comment chính xác từng bài viết của bạn bè như một con người,Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè.
  6. Tự động tăng like, comment cho chính AIFace khi AIFace đăng bài trên fanpage hay trên Timeline.
  7. Làm việc tự động 24/7, cài đặt đơn giản, nâng cấp tự động. 
  8. Kết bạn trên  5.000 – 75.000 người bạn đúng tập khách hàng.
  9. Là phần mềm seo facebook đầu tiên trên thị trường có được trí tuệ nhân tạo,tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ.
  10. Bảo mật thông tin tài khoản facebook tuyệt đối khi bạn sử dụng.
  11. Hẹn giờ tự động để đăng bài cho chính AIFace lên đến 1 tháng. 
  12. Đăng 1 bài viết lên nhiều tài khoản facebook đang dùng AIFace.
  13. Tự động cảnh báo với từng tài khoàn facebook đang dùng AIFace nếu bạn tương tác quá nhiều.
  14. Tự động chăm sóc cho fanpage như  tự tăng like, cảm xúc, comment..,add bạn của bạn.
  15. Tự động tìm đối tượng add vào nhóm khi bạn ra lệnh.
  16. Rất ít bị khóa tài khoản Facebook - An toàn khi bạn sử dụng. 
  17. Liệt kê thông tin bạn bè như mail, số điện thoại, nơi sinh sống của họ.
  18. Cống hiến cho công đồng AIFace bản full  theo tỷ lệ 30:70 tức là cho đi là 70% tương tác và nhận lại là 30% sự tương tác.
  Xem thêm

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Miss Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   0392.028.526

   tamtt@xsoft.com.vn


Miss Tâm

Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms.Hà

Miss Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Miss Duyên

Miss Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0989.975.482

   anhdtn@xsoft.com.vn


Miss Ngọc Anh